PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG :

-Sau khi xác nhận thanh toán thành công Monaco sẽ chuyển hàng đến người mua bằng bốn hình thức sau: 

Giao hàng tận nhà trong phạm vi nội thành thành phố Hồ Chí Minh ngay trong ngày theo yêu cầu người mua hàng từ 9h sáng đến 10h tối mỗi ngày, kể cả chủ nhật và ngày lễ (trừ vài trường hợp do chuyển hàng nhiều không kịp giao trong ngày Monaco sẽ thông báo trực tiếp với người mua hàng.)

Giao hàng tận nhà cho khách hàng trên toàn quốc thông  qua các công ty chuyển phát nhanh uy tín.

Chuyển hàng thông qua các công ty vận tải đường bộ như : Phương Trang, Tô Châu Cần Thơ, Phú Vĩnh Long... Thời gian chuyển hàng theo hình thức này nhanh hơn, trung bình từ 1 đến 3 ngày, tuy nhiên khi xe đến nhà xe sẽ liên hệ với người nhận đến văn phòng công ty hoặc bến xe để nhận hàng.

Chuyển hàng theo yêu cầu người mua hàng.

THỜI GIAN GỞI HÀNG

Nhằm đảm bảo sự chính xác và an toàn cho tất cả hàng hóa khi gởi, Monaco sẽ làm thủ tục gởi hàng cho tất cả đơn hàng vào buổi chiều của ngày làm việc. Trong trường hợp khẩn cấp, khách hàng có thể liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng để thay đổi thời gian gởi hàng. Số điện thoại liên hệ : 028-39291252 hoặc 028-39321258

Chúng tôi sẽ tiến hành việc gửi hàng cho quí khách ngay sau khi kiểm tra tiền đã vào tài khoản. Thông thường, thời gian nhận hàng cho khách hàng trong nội đô các tỉnh thành (Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng) trung bình từ 3 đến 5 ngày làm việc. Các tỉnh khác hoặc các vùng ven, ngoại thành các tỉnh, vùng hải đảo... thời gian sẽ dài hơn, trung bình từ 5 đến 7 ngày làm việc.