• xem giá và đặt hàng

  dung tích giá monaco giá tt % giảm MÃ vạch tồn kho mua hàng
  100ml 470,000 1,490,000 68% 031655531908 còn hàng MUA HÀNG
  18ml (dl) 260,000 650,000 60% dl071 hết hàng nhắc khi có hàng
  12ml (dl) 150,000 480,000 69% nhdl035 hết hàng nhắc khi có hàng
 • giới thiệu sản phẩm

  Nautica là một nhãn hiệu quần áo và đồ nội thất của Mỹ do nhà thiết kế David Chu thành lập vào năm 1983. Nautica thể hiện rất rõ nét phong cách sống kiểu Mỹ - thích phiêu lưu  và đam mê thể thao.

  Nautica từ chữ La-tinh Nauticus , có nghĩa là "con tàu". Logo của Nautica là hai cánh buồm căng gió. Nhiều sản phẩm của công ty có họa tiết hàng hải hoặc ngoài trời, với các sọc và thường xuyên sử dụng màu xanh lam. Các chiến dịch quảng cáo cho Nautica thường được quay trên thuyền, tàu hoặc bên bờ biển.

  Một loại nước hoa đã trở thành mùi hương khởi đầu cho nhiều nhà sưu tập nước hoa và giữ danh hiệu “Nước hoa nam bán chạy nhất” của Amazon trong nhiều năm liền chính là Nautica Voyage.

  Nautica Voyage ra mắt vào năm 2006 và nó được chế tác bởi một trong những tên tuổi uy tín nhất trong ngành công nghiệp nước hoa - Maurice Roucel. Maurice đã sản xuất nước hoa cho Chanel, Gucci, Marc Jacobs, và nhiều hãng danh tiếng khác và ông cũng đã thành công trong việc tạo ra một trong những loại nước hoa giá rẻ tốt nhất trên thị trường.

  Nếu bạn là người mới bắt đầu khám phá thế giới mùi hương, Nautica Voyage chắc chắn là một khởi đầu tốt. Nautica Vogaye  giống như một làn gió biển phả vào mặt bạn, với tâm trạng tươi sáng, thoáng mát, sạch sẽ, không tăm tối âm u.

  Nautica Voyage là một mùi hương khá tuyến tính và nó không thay đổi nhiều trong suốt thời gian tồn tại. Hương thơm mạnh mẽ trong khoảng bốn giờ sau lần xịt đầu tiên với độ tỏa hương vừa phải.

  Nautica Voyage phù hợp nhất để sử dụng trong những ngày nắng nóng, mùa hè hoặc mùa xuân khi bạn cần một mùi hương sảng khoái, bay bổng để giúp bạn dễ chịu suốt cả ngày . Những ngày mùa đông hoặc thậm chí mùa thu lạnh không nên dùng Nautica Vogaye vì nó thiếu độ sâu, độ ấm hoặc mùi gỗ mà nước hoa mùa đông nên có.

  Nautica Voyage thích hợp sử dụng trong hầu hết mọi dịp, đặc biệt là các sự kiện vào ban ngày: đi làm, nghỉ giải lao, mua hàng tạp hóa, hẹn hò, ăn trưa và bất kỳ dịp nào khác mà bạn có thể nghĩ đến.

  Hương đầu là Quả táo và Lá xanh; 

  Hương giữa là Hoa sen và Mimosa; 

  Hương cuối là Xạ hương, Tuyết tùng, Gỗ sồi và Hổ phách.


 • Nhóm hương

  hương đầu : tuyết tùng ,sồi rêu , xạ hương , hổ phách

  hương giữa : hoa mimose , hoa sen

  hương cuối : tuyết tùng ,sồi rêu , xạ hương , hổ phách

 • ý kiến người dùng

  Kém

  0.0

  dựa trên 0
  nhận xét

  đánh giá chung

  Mùi thơm0.0

  Giữ mùi lâu0.0

  Đánh giá của bạn

  Không thơm

  rất thơm

  giữ mùi kém

  giữ mùi lâu