• xem giá và đặt hàng

  dung tích giá monaco giá tt % giảm MÃ vạch tồn kho mua hàng
  100ml 1,420,000 2,880,000 51% 3770000002775 còn hàng MUA HÀNG
 • giới thiệu sản phẩm

  Juliette Has A Gun là thương hiệu nước hoa do Romano Ricci, cháu trai của huyền thoại Nina Ricci, thành lập năm 2005, lấy cảm hứng từ nữ nhân vật Juliette của đại văn hào Shakespeare. Juliette thời hiện đại được trang bị vũ khí, mạnh mẽ, thanh lịch, quyến rũ nhưng không kém phần lãng mạn như trước.

  Thông thường khi nghĩ đến nước hoa, người ta hay liên tưởng đến một hổn hợp nhiều thành phần hương thơm với hương đầu, hương giữa và hương cuối. Nhưng Not a Perfume lại hoàn toàn khác biệt, nó cực kỳ tối giản và tinh khiết vì chỉ có một thành phần duy nhất Cetalox. Kỳ lạ hơn nữa nó là một loại nước hoa duy nhất trên thị trường không chứa bất kỳ chất gây dị ứng nào.

  Cetalox là sản phẩm được tinh chế trong phòng thí nghiệm, nó có mùi gỗ tự nhiên giữ rất lâu, mùi hương gần giống với long diên hương hoặc hổ phách xám - loại hổ phách đắt tiền có hương thơm mịn màng, hoang dã và tinh tế.

  Long diên hương là một chất sáp dễ cháy được tạo ra trong đường tiêu hóa của cá nhà táng. Chất này có một mùi gỗ ngọt ngào, giữ mùi rất lâu và có thể có thể hòa tan trong cồn, khiến nó trở nên lý tưởng cho nghành sản xuất nước hoa. Vì cá nhà táng hiện là loài có nguy cơ tuyệt chủng, nên việc khai thác long diên hương rất khó khăn và giá cả của mặt hàng này đắt đỏ khủng kiếp. Do đó việc tổng hợp Cetalox trong phòng thí nghiệm phù hợp hơn về mặt kinh tế và sinh thái.

  Cetalox là chất không gây dị ứng, nguy cơ gây ra phản ứng dị ứng thấp hơn đáng kể so với hầu hết các hóa chất khác. Not a Perfume cực kỳ tối giản, thanh lịch, tinh khiết, do bản chất tổng hợp của Cetalox, mùi hương tinh khiết này thực sự có thể tồn tại lâu hơn hương thơm tự nhiên của nó trong long diên hương.

  Not a Perfume, được sản xuất với sự hợp tác của Romano Ricci và nhà chế tạo nước hoa được công nhận là nhà chế tạo nước hoa nổi tiếng nhất thế giới - Francis Kurkdjian.


 • Nhóm hương

  hương đầu : Cetalox

  hương giữa : Cetalox

  hương cuối : Cetalox

 • ý kiến người dùng

  Kém

  0.0

  dựa trên 0
  nhận xét

  đánh giá chung

  Mùi thơm0.0

  Giữ mùi lâu0.0

  Đánh giá của bạn

  Không thơm

  rất thơm

  giữ mùi kém

  giữ mùi lâu