• xem giá và đặt hàng

  dung tích giá monaco giá tt % giảm MÃ vạch tồn kho mua hàng
  100ml 2,580,000 4,500,000 43% 5060412110235 còn hàng MUA HÀNG
 • giới thiệu sản phẩm

  Thomas Kosmala là một thương hiệu nước hoa Niche được sáng lập bởi Thomas Kosmala vào năm 2014 tại Pháp.

  Hành trình chuyên nghiệp của Thomas Kosmala bắt đầu tại quê hương Ba Lan, nơi anh khám phá ra niềm đam mê và sự say mê của mình với những mùi hương khác nhau. Rời Ba Lan Thomas Kosmala theo học ngành nước hoa chuyên nghiệp ở Paris, trong thời gian đó anh ấy nhận ra rằng hương thơm có thể có ý nghĩa như thế nào khi được sử dụng để thể hiện bản thân.

  Các bộ sưu tập độc quyền của Thomas Kosmala được tinh chế một cách tinh tế ở miền nam nước Pháp với những loại hương liệu đắt tiền nhất trên thế giới. Vị trí của phòng thí nghiệm Kosmala được lựa chọn cẩn thận vì nó gần với nguồn nguyên liệu thô được ưa chuộng và săn lùng nhất đối với các nhà sản xuất nước hoa, mỗi nguyên liệu mà ông tin rằng đều mang một năng lượng đặc biệt có thể được sử dụng như một hình thức biểu đạt cảm xúc.

  Nước hoa của Thomas Kosmala không được sản xuất đại trà mà được chế tác bằng tay với công nghệ tiên tiến nhất từ những nguyên liệu cao cấp, đắt đỏ và quý hiếm. Mục tiêu của các dòng nước hoa này không phải để bán được càng nhiều càng tốt mà là để chạm tới cảm xúc và tôn vinh sự tinh tế của người dùng.

  Trong bộ sưu tập Collection de PARFUMS , Après l'Amour No.4 là viên ngọc sáng nhất, cái tên được nhắc đến nhiều nhất.

  Mùi hương Apres l’Amour No.4 được ví von như phiên bản kết hợp hoàn hảo của 2 loại nước hoa đình đám nhất trong thế giới nước hoa MFK Baccarat Rouge 540 Edp và Le Labo Another 13.

  Hương thơm của Apres l’Amour No.4  là một tuyên bố nhận dạng, gây tò mò cho những người xung quanh, một mùi hương khiến họ muốn biết thêm về bạn. Apres l’Amour No.4 có mùi giống như mùi da người sau khi ân ái - bị bào mòn, ẩm ướt, có mùi xạ hương, gỗ khô, khói và hổ phách.

  Apres l’Amour No.4  là hương thơm Unisex dành cho cả nam và nữ, độ lưu hương được đánh giá khá tốt từ 8 đến 10 giờ với độ tỏa hương gần.

  Hương đầu: Vỏ chanh vàng, hoa cam

  Hương giữa : Gia vị cay

  Hương cuối : Xạ hương, hổ phách, hương gỗ.

   

   

   

   


 • Nhóm hương

  hương đầu : vỏ chanh, hoa cam đắng

  hương giữa : gia vị thơm

  hương cuối : xạ hương, hổ phách

 • ý kiến người dùng

  Kém

  0.0

  dựa trên 0
  nhận xét

  đánh giá chung

  Mùi thơm0.0

  Giữ mùi lâu0.0

  Đánh giá của bạn

  Không thơm

  rất thơm

  giữ mùi kém

  giữ mùi lâu