• xem giá và đặt hàng

  dung tích giá monaco giá tt % giảm MÃ vạch tồn kho mua hàng
  90ml 2,680,000 3,680,000 27% 3365440787971 hết hàng nhắc khi có hàng
  50ml 1,880,000 2,680,000 30% 3365440787919 hết hàng nhắc khi có hàng
 • giới thiệu sản phẩm

  Nếu bạn đi đến các quán bar vào tối thứ sáu hoặc thứ bảy, bạn chắc chắn sẽ ngửi thấy mùi YSL Black Opium. Đây là một mùi hương cực kỳ phổ biến với những phụ nữ sành điệu, hơi chút "hư hỏng" mê đắm trong những cuộc vui bất tận về đêm bất kể tuổi tác.

  Một khi bạn đã thử mùi hương này, quả thực là rất khó để bỏ đi. Vì lý do này, nhiều phụ nữ mua hết chai này đến chai khác. Tất cả những điều này góp phần làm cho Black Opium trở thành một trong những loại nước hoa bán chạy nhất trên thị trường nước hoa trong suốt nhiều năm liền.

  Nốt hương đầu của Black Opium bắt đầu với một sự pha trộn mạnh mẽ của hạt cafe đen, cam quýt và lê. Đây là nốt hương mở đầu tươi mới và kích thích, tạo nên một cảm giác năng động và sôi động. Tiếp theo là nốt hương giữa của đậu tonka, hoa cam và hoa nhài, tạo ra sự ấm áp, quyến rũ và nữ tính. Cuối cùng, nốt hương cơ bản của Black Opium bao gồm hương xạ hương, gỗ đàn hương và gỗ tuyết tùng, mang đến một dư vị hổ phách ấm áp và bí ẩn.

  Black Opium có sự kết hợp tinh tế của các hương thảo dược, gỗ và các thành phần ngọt ngào nhưng không ngọt ngấy, tạo nên một cảm giác nồng nàn và hấp dẫn. Nước hoa này thích hợp để sử dụng vào ban đêm hoặc trong những dịp đặc biệt, khi bạn muốn tạo ấn tượng và để lại dấu ấn riêng của mình.

   


 • Nhóm hương

  hương đầu : hồng tiêu , hoa cam , quả lê

  hương giữa : cafe , hoa nhài , hạnh nhân trắng , cam thảo

  hương cuối : hương vani , cây hoắc hương , gỗ tuyết tùng , gỗ cashmere

 • ý kiến người dùng

  Kém

  0.0

  dựa trên 0
  nhận xét

  đánh giá chung

  Mùi thơm0.0

  Giữ mùi lâu0.0

  Đánh giá của bạn

  Không thơm

  rất thơm

  giữ mùi kém

  giữ mùi lâu